Review Bỉ Ngạn Hữu Yêu

Ai~ Ta tự nhiên nổi hứng nên đành làm một bài rì viu cho truyện này.

Thông tin truyện: huyền huyễn, hài, HE, ngược nhẹ, Rating 16+ vì có một số chi tiết 16- sẽ không hiểu đâu a~ (VD: nghĩ đi bán áo mưa là áo mưa mặc trời mưa chẳng hạn =))).

Nếu mà yêu thích “Để cho cô yên lặng chút đã” (click để đọc ngay truyện :3) thì tuyệt đừng bỏ qua cái Bỉ Ngạn Hữu Yêu này a~.

Truyện có lối viết rất là đáng yêu ạ, hài, à phải nói là bựa ạ.

Người đầu tiên phải nói chính là nữ chính, cũng là môt con bạch hổ. Nữ chính vô cùng thẳng tính, mỗi tội hơi giống con trai tí @@. Chị ý kiếp trước là người hiện đại xong đầu thai về cổ đại nên miễn cưỡng coi như xuyên không cũng được. Để giữ kí ức thì chị này thành con kiến, liền sau bao lần biến thân cuối cùng làm một con bạch hổ có thể biến hình người ( quá trình vô cùng li kì để các hạ tự đọc >”< ).

Nam chính truyện này là Vệ Đông Li ( đoán thế tại cái tên liên quan với thân thế thằng bé). Nói thế này cũng để các vị nếu đọc truyện này sẽ không bị hù như ta, mãi không biết nam9 rốt cục là đứa nào vậy?! Anh nam9 này phải nói là siêu phẩm mỗi tội có phần hơi độc ác một chút ( giết nữ chính n lần luôn), nói thật là lúc đầu đọc ta không thích anh này lắm.

Nam phụ thì cũng một dàn mĩ nam thâm tình thôi :3.

Truyện huyền huyễn, kết thúc có thể gọi là HE ( tại vì ta không thích kết này lắm, nữ chính ai cũng yêu, chẳng tha ai hết T^T * à có tha *)

Chúc các hạ đọc truyện vui vẻ * Khuyến cáo: Không nên ăn uống khi đọc truyện *

ngc3b4n-nge1bbaf-cc3a1c-loc3a0i-hoa-be1bb89-nge1baa1n-hoa-se1bbb1-de1bb8bu-dc3a0ng-ce1bba7a-c3a1c-ma1

*Cái ảnh này ta thấy có 2 page lấy làm bìa truyện nên lấy vào nhìn cho phong phú =))).

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s